Vận Dụng Kiến Thức Liên Môn Trong Giải Bài Tập Sinh Học

Lời đầu tiên cho tác giả cảm ơn đến bạn đọc đang cầm quyển sách “VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP SINH HỌC”!

Trong các kì thi môn Sinh Học THPT như kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia, kì thi chọn học sinh giỏi (HSG) môn Sinh học cấp tỉnh, cấp Quốc gia… hay kì thi Giải toán trên máy tính cầm tay môn Sinh học… thì bài tập Sinh học là một phần không thể thiếu trong đề thi.

Nhằm giúp bạn đọc – những người yêu thích Sinh Học và Toán học chuẩn bị thật tốt cho các kì kiểm tra, kì thi môn Sinh học trong việc giải quyết các bài tập Sinh học. Tác giả đã cố gắng hết sức biên soạn quyển sách này một cách hệ thống nhất và đầy đủ nhất từ trước tới nay.

Tác giả tin rằng quyển sách này sẽ giúp bạn rất rất nhiều trong việc giải bài tập vì tất cả các dạng bài tập có trong đề thi Sinh học phổ thông đều được tác giả tích lũy và tổng hợp trong quyển sách.

Thời phổ thông, tác giả là dân chuyên Sinh học và yêu thích Toán học, nhằm chia sẻ niềm đam mê và yêu thích Sinh học tới các bạn, tác giả đã quyết tâm ngày đêm biên soạn, tham khảo rất nhiều đầu sách chuyên Sinh của rất nhiều tác giả nổi tiếng hiện nay, như đã tham khảo sách của các tác giả: Thầy Huỳnh Quốc Thành, Thầy Đinh Đoàn Long, Thầy Vũ Đức Lưu,  Thầy Hoàng Trọng Phán, Thầy Trần Đức Lợi, Thầy Phan Khắc Nghệ, Thầy Phan Tấn Thiện, Thầy Thịnh Nam… cũng như tham khảo nhiều đề thi Sinh học như: Bộ đề thi THPTQG của Bộ GD&ĐT 2003 – 2017, đề thi thử THPTQG nhiều trường THPT chuyên nổi tiếng cả nước, đề thi HSG cấp tỉnh, HSGQG, HSG Quốc Tế (kì thi Olympic Sinh Học Quốc tế -IBO 2008 – 2014). Bên cạnh đó tác giả cũng tham khảo một số giáo trình Sinh Học bậc Đại học… nhằm tổng hợp lại một cách đầy đủ nhất những dạng bài tập Sinh học phổ thông trong quyển sách “VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG GIẢI BÀI TẬP SINH HỌC” .


Biên soạn: Huỳnh Thanh Thảo

Số trang: 400

Ngày xuất bản: 31/01/2018

Tác giả
Biên soạn Huỳnh Thanh Thảo
Thông tin sách
Số trang 400
Năm xuất bản 31/01/2018

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Vận Dụng Kiến Thức Liên Môn Trong Giải Bài Tập Sinh Học

 • 179.000 ₫
 • 114.000 ₫

  (-36%)

 • Sách mới 100%, không photo, không in lậu

 • Giao hàng trên Toàn Quốc qua các hãng vận chuyển uy tín với cước phí vận chuyển linh hoạt

 • Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng trên 150.000đ khi đặt sách qua Shopee Việt Nam, truy cập ngay tại ĐÂY

 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh cho đơn hàng trên 150.000 VNĐ

 • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 400.000 VNĐ trên toàn quốc

 • Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho Bưu tá giao hàng)

 • Đặt online hoặc gọi ngay 0902 53 00 24

Sách vừa xem

Vận Dụng Kiến Thức Liên Môn Trong Giải Bài Tập Sinh Học

Vận Dụng Kiến Thức Liên Môn Trong Giải Bài Tập Sinh Học

Lời đầu tiên cho tác giả cảm ơn đến bạn đọc đang cầm quyển sách “VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN TRONG G..

114.000 ₫ 179.000 ₫