Bí quyết giải nhanh đề thi THPT quốc gia môn Hóa (Tái bản 2)

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang có lộ trình hướng tới một kì thi Quốc gia chuẩn mực "2 trong 1" để vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét đầu vào cho các trường Đại học và Cao đẳng, cũng như khuyến khích các trường tự chủ trong công tác tuyển sinh.

Môn Hóa học là một trong các môn khoa học tự nhiên, được Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tổ chức thi trắc nghiệm khách quan để làm cơ sở đánh giá và xét tuyển cho nhiều trường Đại học và Cao đẳng. Tuy nhiên, với thời gian 90 phút cần phải làm xong và đúng 50 câu trắc nghiệm hóa học là mơ ước của các thí sinh tham gia dự thi. Trong thực tế, đã có một số em trả lời đúng các câu hỏi một cách nhẹ nhàng, thoải mái và hoàn thành bài thi trước thời gian quy định, nhưng cũng còn rất nhiều em vất vả và cảm thấy mệt mỏi khi phải hoàn tất bài làm một cách thiếu tự tin.

Giải mã cho việc một số em đạt điểm tuyệt đối và hoàn thành bài làm trước thời gian, là do các em bên cạnh việc hiểu và vận dụng tốt kiến thức đã học thì còn có những "bí quyết" về đích sớm. Nguyên nhân của hiện tượng "ĐIẾM THẤP" phần lớn là do các em không hiểu vấn đề một cách "dứt điểm" trong quá trình học tập làm nó chồng chất, phát sinh và "tích đại" thành những vấn đề khó vượt quá khả năng tư duy của các em và dẫn đến học kém, chán học.

Để giúp đỡ các em có những bí quyết làm bài một cách thư giản và tự tin vượt qua các kì thi Đại học sắp tới, chúng tôi xuất bán cuốn sách tham khảo "Bí quyết giải nhanh đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học" như một món quà tặng của tác giả, gửi đến các em học sinh trên mọi miền đất nước đang muốn chinh phục đỉnh cao trong các kì thi quốc gia môn Hóa học. Những bí quyết trong tài liệu này cùng với những "Lời giải đẹp đã đi cùng theo năm tháng" sẽ gây ấn tượng cho quý bạn đọc đặc biệt là các em học sinh thân yêu.

Biên soạn: PGS. TS. Cao Cự Giác

Tác giả
Biên soạn PGS. TS. Cao Cự Giác
Thông tin sách
Số trang 527
Tái bản Lần hai

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Bí quyết giải nhanh đề thi THPT quốc gia môn Hóa (Tái bản 2)

  • 155.000 ₫
  • 109.000 ₫


  • Sách mới 100%, không photo, không in lậu

  • Giao hàng trên Toàn Quốc qua các hãng vận chuyển uy tín với cước phí vận chuyển linh hoạt

  • Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng trên 150.000đ khi đặt sách qua Shopee Việt Nam, truy cập ngay tại ĐÂY

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh cho đơn hàng trên 150.000 VNĐ

  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 400.000 VNĐ trên toàn quốc

  • Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho Bưu tá giao hàng)

  • Đặt online hoặc gọi ngay 0902 53 00 24

Sách vừa xem

Bí quyết giải nhanh đề thi THPT quốc gia môn Hóa (Tái bản 2)

Bí quyết giải nhanh đề thi THPT quốc gia môn Hóa (Tái bản 2)

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang có lộ trình hướng tới một kì thi Quốc gia chuẩn mực "2 trong 1" để vừa x..

109.000 ₫ 155.000 ₫