Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit

PEPTIT! Một dạng bài tập Hóa Hữu cơ đặc biệt đang “làm mưa làm gió” trong tất cả các đề thi THPT Quốc gia những năm gần đây. Rất nhiều các bạn học sinh do không  có sự chuẩn bị các phương pháp và kĩ thuật giải toán peptit thường bỏ qua câu này dẫn đến để mất những điểm số không đáng có. Liệu PEPTIT có thật sự khó “chinh phục” đến như vậy không? Với  "PHÂN TÍCH HƯỚNG GIẢI TỐI ƯU CHINH PHỤC BÀI TẬP HÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PEPTIT",  việc chinh phục PEPTIT  là chuyện trong tầm tay của bạn!

Nội dung sách bám sát theo các yêu cầu và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT. Với các kĩ thuật giải độc đáo do chính tác giả sáng tạo và sưu tầm, lối tư duy mới mẻ cùng lời giải chi tiết, cách trình bày khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu, đặc biệt các phương pháp giải mới nhất đã được tác giả cập nhật trong cuốn sách này. Kèm theo ở mỗi chương là các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao, mỗi bài được giải theo nhiều cách khác nhau được tác giả phân tích cặn kẽ để tìm ra lời giải nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể! Sau mỗi chương là các bài tập trọng tâm được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn một cách kỹ lưỡng, phân cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để có thể đáp ứng được với mọi đọc giả.

Nội dung sách gồm 10 chương:

- Chương 1: Trình bày kĩ năng sử dụng thuật toán SOLVE và TABLE của máy tính CASIO  và ứng dụng của nó trong việc giải bài toán peptit.

- Các chương từ 2 đến 9 là những phần ĐẶC SẮC NHẤT của cuốn sách, đó là phần Tổng hợp-Biên soạn các phương pháp mới nhất, và đặc biệt nhất được biên soạn kĩ lưỡng và chi tiết ! Giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về các cách để tiếp cận và xử lý peptit một cách linh hoạt hơn !

- Chương 10: Đưa ra dạng bài tập mới đòi hỏi vận dụng tư duy tổng hợp trong giải toán hữu cơ. Bài toán mà hỗn hợp đầu chứa peptit và các chức hữu cơ khác như este, amin, muối amoni…

Điểm nhấn của chương này chính là phần “Sự kết hợp giữa ESTE-PEPTIT”, một trong các dạng bài mới xuất hiện và gân nên một hiện tượng “lạ” trong các đề thi thử ĐH

* Đặc biệt ! Trong cuốn sách này đã có sự xuất hiện của Phương Pháp Đồng Đẳng Hóa Hữu Cơ- Một phương pháp mang lại một làn sóng mới trong các bài toán Hữu cơ đặc biệt là PEPTIT !*

Với một lượng bài tập chọn lọc và giàu ý tưởng cũng như các kĩ thuật hiện đại được trình bày, chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ là tài liệu thiết yếu giúp học sinh tự tin với các kĩ năng làm bài dạng Peptit nói riêng và Hóa học nói chung để vượt qua các kì thi Hóa học một cách xuất sắc nhất.

Biên soạn: Nguyễn Công Kiệt

Tác giả
Biên soạn Nguyễn Công Kiệt
Thông tin sách
Số trang 184
Năm xuất bản 04/06/2016

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit

  • 124.000 ₫
  • 86.000 ₫


  • Sách mới 100%, không photo, không in lậu

  • Giao hàng trên Toàn Quốc qua các hãng vận chuyển uy tín với cước phí vận chuyển linh hoạt

  • Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng trên 150.000đ khi đặt sách qua Shopee Việt Nam, truy cập ngay tại ĐÂY

  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh cho đơn hàng trên 150.000 VNĐ

  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 400.000 VNĐ trên toàn quốc

  • Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho Bưu tá giao hàng)

  • Đặt online hoặc gọi ngay 0902 53 00 24

Sách vừa xem

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit

PEPTIT! Một dạng bài tập Hóa Hữu cơ đặc biệt đang “làm mưa làm gió” trong tất cả các đề thi THPT Quố..

86.000 ₫ 124.000 ₫